สเต็มเซลล์ไครโอวิวาคือตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพ

Cryoviva Thailand

ขอแนะนำการเก็บสเต็มเซลล์คือเซลล์ต้นกำเนิดที่มาพร้อมกับความปลอดภัยทุกขั้นตอนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บสเต็มเซลล์ เพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำในการเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ Cryoviva ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจาก หลากหลายประเทศทั่วโลกและมีมาตรฐานการรับรอง AABB (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies) ที่แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการเก็บสเต็มเซลล์ ในระดับสากล ซึ่งสามารถมั่นใจและวางใจได้เลยว่าการเลือก Cryoviva Stem Cell คือสิ่งที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ด้านการฟื้นฟูสุขภาพได้ดีอย่างแน่นอน

สนใจข้อมูล
ลงทะเบียนติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

  มีความสนใจบริการด้านไหนของไครโอวิวาเป็นพิเศษหรือไม่?

  สเต็มเซลล์คืออะไร? มาทำความรู้จักกับสิ่งนี้กัน!

  Stem Cell หรือ สเต็มเซลล์ คือเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถสร้างประโยชน์จากคุณค่าในตัวเองได้อย่างหลากหลาย ซึ่งทำให้ทางการแพทย์เลือกใช้สเต็มเซลล์ เพื่อรักษาและฟื้นฟูสุขภาพ เนื่องจากสเต็มเซลล์คือสิ่งที่สามารถแบ่งตัวได้อย่างไม่จำกัดและสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นเซลล์ในร่างกายได้ตามแหล่ง ต้นกำเนิด ซึ่งจะสามารถเก็บสเต็มเซลล์จากแหล่งต่าง ๆ ได้ดังนี้

  โดยผลการวิจัยจากแพทย์พบว่าสเต็มเซลล์คือนวัตกรรมที่สามารถใช้รักษาโรคร้ายแรงได้มากถึง 85 โรค

  และที่สำคัญยังสามารถใช้สเต็มเซลล์มาดูแลด้านความงามได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่สงสัยว่าเราเก็บสเต็มเซลล์ลูกทําไม? นั่นก็เป็นเพราะ

  เหตุผลทางด้านการแพทย์ที่สามารถนำสเต็มเซลล์มาใช้ได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

  สเต็มเซลล์คือสิ่งมหัศจรรย์ที่อาจไม่เคยรู้มาก่อน

  เมื่อการสเต็มเซลล์คือสิ่งที่สามารถช่วยให้การดูแลและฟื้นฟูสุขภาพมีประสิทธิภาพดีมากขึ้น ก็ต้องเริ่มวางแผนการเก็บ สเต็มเซลล์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งสำหรับใครที่สงสัยว่าการเก็บสเต็มเซลล์ราคาเท่าไหร่? คุ้มค่าหรือไม่? เพียงเลือก Cryoviva ก็จะสามารถเก็บสเต็มเซลล์ในราคาสุดคุ้มพร้อมกับแพ็กเกจที่เอื้อมถึงได้อย่างง่ายดาย

  For Moms and Family

  บริการเก็บสเต็มเซลล์คือสิ่งที่เปรียบเสมือนการเพิ่มหลักประกันทางสุขภาพในอนาคตของลูกน้อยและสมาชิกทุกคนในครอบครัว เนื่องจากการใช้สเต็มเซลล์ที่ถูกเก็บมาด้วยขั้นตอนที่ปลอดภัยและเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ด้วยเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถนำสเต็มเซลล์มาฟื้นฟูและดูแลสุขภาพของลูกน้อยและครอบครัวในอนาคตได้เป็นอย่างดี เช่น นำมาใช้รักษากลุ่มโรค มะเร็งเม็ดเลือดทุกชนิด กลุ่มโรคไขกระดูกผิดปกติ กลุ่มโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคลำไส้อักเสบโครนส์ โรคเบาหวาน โรคกล้ามเนื้อ อ่อนแรง และโรคอัมพาต รวมถึงโรคอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  เก็บสเต็มเซลล์ราคาสุดคุ้มกับแพ็กเกจที่เอื้อมถึง

  เมื่อการสเต็มเซลล์คือสิ่งที่สามารถช่วยให้การดูแลและฟื้นฟูสุขภาพมีประสิทธิภาพดีมากขึ้น ก็ต้องเริ่มวางแผนการเก็บสเต็มเซลล์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งสำหรับใครที่สงสัยว่าการเก็บสเต็มเซลล์ราคาเท่าไหร่? คุ้มค่าหรือไม่? เพียงเลือก Cryoviva ก็จะสามารถเก็บสเต็มเซลล์ในราคาสุดคุ้มพร้อมกับแพ็กเกจที่เอื้อมถึงได้อย่างง่ายดาย
  บริการราคาเริ่มต้น
  บริการจัดเก็บสเต็มเซลล์จาก
  เลือดสายสะดือ (Cord Blood)
  40,000
  บริการแช่แข็งเนื้อเยื่อ
  (Frozen Tissue)
  50,000
  บริการเพาะสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อ
  (Mesenchymal Stem Cell)
  80,000

  “Your Life is Your Choice”
  คุณภาพชีวิตที่คุณเลือกได้

  เลือกเก็บสเต็มเซลล์กับ Cryoviva เพื่อการดูแลที่เหนือกว่า

  การเก็บสเต็มเซลล์คือสิ่งที่เหมือนเป็นหลักประกันทางสุขภาพของลูกน้อยและคนที่เรารัก เนื่องจากสเต็มเซลล์สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพ รวมถึงใช้ในด้านเสริมความงามได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าเลือกเก็บสเต็มเซลล์กับธนาคารสเต็มเซลล์ที่ได้รับรองมาตรฐานและที่พร้อมทำให้การเก็บสเต็มเซลล์คือสิ่งที่มีแต่คุณภาพและสามารถนำไปใช้งานได้จริงจากระบบการเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ที่มีนวัตกรรมทรงประสิทธิภาพ
  Icon-web-17
  ไครโอวิวาและรางวัลที่ได้รับ

  สเต็มเซลล์คือทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ
  พร้อมฟื้นฟูความแข็งแรงคนที่เรารัก

   มีความสนใจบริการด้านไหนของไครโอวิวาเป็นพิเศษหรือไม่?

   This site is registered on wpml.org as a development site. Switch to a production site key to remove this banner.